Block tear duct

Si baby ay nagkaroon ng blocked tear duct, kaya nagdischarge sya ng yellow sa kanyang right eye. Any home remedy po na may alam? salamat po.

5 Replies

ganyan nangyari sa baby ko mga 1 week dn ata sya ganyan pncheck up wla nman nireseta may mga pedia kasi na hnd basta basta nag rereseta lalo baby pa cotton + warm water and massage paikot don sa tear duct lang po snbi samin tyinaga ko na lang din as long as hindi daw nag red ang mata ni baby hnd daw mlala pero better po na pacheck mo na din kasi para sure lang.

Ganyan din baby ko momshie. Mau gamot binigay si Doc sa iyo? Ngayon 1 month na baby ko. Ganyan pa rin. Try ko sya ipa check up na mamaya.

5y ago

wala mamsh. pina massage lang sa gilid ng nose. wala na ngayun. 1 week lang nawala na

Ganyan din baby ko almost 1month linilinisan ko gamit cotton babad sa maligamgam na tubig, niresetahan din nya baby ko neto,

Better to consult your pedia kasi baby po and mahirap na dahil sa mata sya

Better to check with pedia. Mata po kasi yan