Is this a sign???

Mga mamsh ask ko lang kung sign naba ito ng labor? Yung contractions ko po every 5mins 3mins 2mins ang interval tapos tuloy tuloy na ang sakit then may lumabas sakin na ganyan. Kanina kasing hapon nagpa IE ako 3cm palang kaya pinauwi muna ako, then ngayong 9pm nakaramdam nako ng sunod sunod na contractions. Need ko na po ba pumunta ng lying in? Salamat po sa mga sasagot. Baka kasi pauwiin nanaman ako

Is this a sign???
9 Replies

kamusta ka momshie?ganon din sakin may lumabas kanina umaga tapos sumasakit din puson ko 38 4days na po ako? sign na kaya Yan ng malapit na manganak?

3y ago

Yes mamsh sign na yan everytime pwede kana manganak pag natuloy tuloy na ang sakit. Nanganak na pala ako mamsh hehe sign na talaga yan na malapit kana manganak. Goodluck mamsh!!

Yes mommy, pag patindi napo ng patindi ang pain labour napo yan. Goodluck po and have a safe delivery💕

paadmit ka na. kung 5 minutes ang pagitan kada contraction at tumatagal ng 1 minute or more.

ano ginawa niyo? sana all... baka side effect lng yan ng pag IE sa inyo... ganyan din kasi,ako

3y ago

Wala po pinainom Ob ko sakin mamsh. Basta ang iniinom ko lang talaga yakult every morning after ko mag walking. 2x a day yung isa sa gabi. Tapos akyat-baba sa hagdan 10x minsan 15x.

punta kana agad kung saan ka manganganak mamsh have a safe delivery po

Yes po mommy sign na po yan ng Labor ang dugo po

goodluck po mamsh, sign na po yan 😊

Yes mumsh goodluck po

yes po ganyan sakin