Labor contractions

Hi mga momsh, checkup ko po nung last friday as per mid wife closed pa raw pero malambot na yung cervix ko then may ininsert sakin na primrose then madaling araw nung saturday nakaramdam na ako ng mild contractions 7-10mins interval then nung mag gabi around 10pm yung contraction mas umikli sa 5-6mins interval at mas masakit. Until now gnun parin po, may red konti na patak sa panty ko active labor na po ba eto? When to go to lying in? Namimilipit na po ako sa sakit ng contraction baka po kase pauwiin lng po ulit ako.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi Mamsh. Nasa emergency na po ba kayo? Need niyo na po pumunta asap sa emergency. Baka sa bahay pa po kayo manganak. Lalo na at may blood na pala.