labor ????

Galing kaming Lying in kaninang 12am Kasi May Lumabas Na Saking Dugo ... Then Pag IE Sakin 1cm So aun Pinauwi muna kami Kasi Daw 1cm palang daw Tapos ngaun panay hilab na ng tyan ko Pero Nawawala naman sya . every 3-4 mns Babalik sya Sign poba to na Nagllabor nako ??? ty po Sa Sasagot ...

35 Replies

same tau mamshie. galing ako knina ospital sobrang sakit na ksi ng puson ko parang matatae ako na malaki at matigas.. pag ie sakin 1cm palang din. kala ko comfine nako ksi sobrang kirot na at mayat maya na tlga nasakit. sana makaraos na. huhuhuhu

MARAMING SALAMAT PO SA INYO , NAKARAOS NAPO KAMI NI BABY 😊😊😊❤❤❤

5y ago

Congrats sis! Ilang weeks ka? And first baby mo ba? Thanks

Ayan na mommy, konti na lang yan. Goodluck po and have sa safe delivery!

lkad ka lang tska squat, para mas mabilis bumaba si baby at bumuka ang cervix

Bumalik ka na dun sis , malapit ka na nyan manganak,. Good luck and God bless 😇

5y ago

Punta napo ba ako ?

Yes labor na po yan. Tamang pag ire is the key para hindi ka matagal maglabor.

5y ago

Thank u momsh ... Aa tingin mopo Tuloy tuloy na to ?

Pag nangangalay mga balakang m tpos natatae n n naiihi un na un po

Ganyan din po sa kapatid ko. Naglalabor na po kayo mommy.

yes labor na yan maa maigi tumambay kana sa lying in mo.

Good luck, mommy! Have a safe delivery! 😊