SIKMURA

mga mamsh ask ko lang kung palagi ba kayong nagugutom kahit katatapos nyo lang kumaen or sinisikmura 6 weeks preggy po me?

5 Replies

Opo gutumin tlga pag buntis Kya dapat pa unti unti tayo kumain need din ng diet pag pregy dapat protas at gulay damihin ntin kainin

Oo ako 8weeks preggy kakain ko lang wala pa isang oras nagugutom na naman ako.., kakain na naman ako😁😁

oo pero may time din na walang gana tapos lahat ng pagkain ayaw mo sinusuka ko lahat.

Oo normal yan bago ko pa nalamang buntis ako sobrang gutom lage nararamdaman ko.

true pero first few months walang gana kumain. nakabawi nung 2nd trimester na..