Sinisikmura

Hello po first time mom po ako 9 weeks pregnant po ako lang po ba yung sobrang sakit ng sikmura palagi kahit kumaen naman po ako Salamat po sa mga sasagot!

2 Replies

ganyan din po ako currently at 8 weeks 4 days nung check up day sinabi ko sa doc yan about sa sikmura binigyan ako ng gamot gaviscon chewable double action nireseta sakin

same tau kahit Anong kaen nadu2wal pa din at Pag uminom Ng maraming tubig nasu2ka na

Related Articles