vaccine

Hello mga mamsh ask ko lang kung noong nagbubuntis kayo may sinabi ba sa inyo OB niyo na kailangan kayo ivaccine? Anong vaccine po yun? Sabi kasi sakin ng OB ko next checkup ko ivavaccine niya daw ako nalimot ko lang kung ano tawag doon, nagdadalawang isip kasi ako kung magpapaturok ba ako o hindi

2 Replies

Tetanus toxoid vaccine panlaban niyo ni baby incase magka-acquire kayo ng tetano during or after pregnancy.

Tetanus toxoid po un sis