Vaccine on 4th month

Hi mommies! 4 months preggy ako ngayon at sabi ni OB need na daw ivaccine for protection di ko lang naask if flu vaccine un kasi vaccinated ako last yr ng anti-pneumonia good for 5 yrs. Kayo po ba nung 4th month nirequired na din ng vaccine?

1 Reply

baka anti tetanus sya mommy. :) join oo kayo ng team bakunanay para makakuha rin po kayo ng tamang impormasyon tungkol sa bakuna www.facebook.com/groups/bakunanay