LAB TESTS

Hi mga Mamsh! Tanong lang po, ano po mga laboratories na pinagawa sa inyo nung first trimester kayo? And nasa magkano po ang nagastos niyo sa laboratories? Di ko po kasi naintindihan sinabi ni OB kanina sa prenatal checkup, nawala na din sa isip ko itanong hehe. Basta may nabanggit siya na parang sa HCG and Hepa. Thank you mga Mamsh!

1 Reply

Maraming pinagawa sa akin nun sis hehehe. HIV, Hepa, Syphilis, Blood typing/CBC, Urinalysis, tapos pap smear. Not sure if may nalimutan pa ako hehehe. Sa private hospital po, inabot ako ng 3000 sa lahat na po yan, pero sa center ata free po yung iba like HIV test.

4y ago

Depende po sa package ng healthcard niyo mamsh kung sumasagot sila ng anything related sa pregnancy.