❤️❤️

Hi mga mamsh. Ask ko lang kayo kung ilang buwan bago kayo mamili ng mga gamit ni baby ☺️ Sa amin kasi may paniniwala na dapat 7mos bago mamili ng gamit. Kaso excited na kasi ako sa baby boy namin kaya gusto ko na bumili ng gamit nya. 6months preggy pa lang ako.

59 Replies

Ok yan momsh since 6 months ka ng preggy ok na ok na ang mag start mag ipon ng gamit ng baby damihan mi diaper na newborn much better kung sa shoppee or sa lazada ka bibili para mas malaki ang matipid mo.