Gamit for babies

Anong months po kayo nagsimulang mamili Ng mga gamit Ng baby nyo? I am currently 5 mos po. Excited na kami bumili ♥️

2 Replies

Ako as early as 5 months nag unti-unti na ko bumili gagamitin ni baby. 7 months pa lang kinumpleto ko na pati mga gagamitin ng documents nakalagay lahat sa isang bag at nakalagay din sa ziplock mga gamit with label. Kaya pag sugod na sa hospital bibitbitin na lang ang bag. Maganda ng prepared.

Im 18 wks. Excited nadin bumili. Nag add to cart muna and lista habang di ko pa nalilimutan ung mga need bilhin 😅