❤️❤️

Hi mga mamsh. Ask ko lang kayo kung ilang buwan bago kayo mamili ng mga gamit ni baby ☺️ Sa amin kasi may paniniwala na dapat 7mos bago mamili ng gamit. Kaso excited na kasi ako sa baby boy namin kaya gusto ko na bumili ng gamit nya. 6months preggy pa lang ako.

59 Replies

Smen din momy may paniniwla lalo na kpag firstime mo mg ka baby dpat 7mons dun ka plang mg start mamili.. Pra daw safe c baby.. Wla nmn mawawala kung maniniwla tyo sa mga pamahiin.. Ahahha

Once na nalaman ko na pregnant ako, we already started buying. Paunti unti muna and nag start kami with essentials like diaper, batya na paliguan, body wash... Ftm here

Siguro po ako pag 5mos to 6mos na pang may gender na.. yung iba baby stuff naman galing sa sister ko like mga new born clothes para tipid once lang naman nagamit 😊😊

i bought my bebe's stuff nung 7months na rin, sumunod lang ako sa pamahiin, wala naman masama. Although marami naman namimili once nalaman nila ang gender ng baby nila.

pd n nman cguro sis mamili ako ung mga dating gamit na mas mganda dw un kya binili ko mittins lng ang bago nakaka excite nman kc tlga kc after 12 yrs msusundan n baby ko

Pwedeng bili ka na unti-unti ng gamit. Kung ayaw mo pa mamili ng gamit ni baby, bilhan mo na lang nag sarili mo ng mga kakailanganin mo sa panganganak mo. ☺️

4 months na ako now pro parang gusto ko na din mamili ng gamit ni baby pro wait na lang nmin ang gender ni baby. cguro pwede na simulan at para maka prepare na din.

36 weeks nagstart ako bumili mga gamit ni baby. 38 wks na ako dpa ready bag na dadalhin sa lying in.. haha... pero ireready ko na pra nextweek 39wks ready na kami.

Nagstart palang ko ako nung nag 7 months na. Konti palang din. Mga tie sides palang, mittens, bonnet, booties at blankets. I'm 30 weeks now.

Anytime naman po siguro. =) mas maganda pong ready nyo na maaga palang. Iba na po kasi panahon ngayon, with pandemic and all... Keep safe mommy