Lying in

Mga mamsh ask ko lang if pwede pa ba lumipat ng ibang lying in ? Kasi parang di ako comfortable sa Ob ko ngayon (midwife) 2nd baby ko na to first baby ko doon ko pinanganak anak ko then doon ko din sana ipanganak itong 2nd baby ko kaya lang iba na yung mag papa anak sakin yun nga yung OB ko di ako kumportable okay naman sya kaya lang pag nag papa check up ako ayun titimbangin nya lang ako and che check nya heartbeat ni baby tas BP tapos ayun isusulat nya lang sa record ko lagi nya lang sinasabi sakin na mag diet? althought sinusunod ko naman kaya lang iba pakiramdam ko di tulad ng naunang nag paanak sakin? and magulo sya kausap sa personal iba sinasabi sa chat iba din sinasabi ? kaya parang nawawalan ako ng tiwala tuloy.?

16 Replies

Yes momsh better if lipat ka na lalo nat di ka comfortable sa kanya. and, napagod po ako magbasa hehe wala period, wala comma hehe