Bleeding at 35 weeks

hello mga mamsh. Ask ko lang if normal po ba may paonti onting blood na na lumalabas saakin? Nasa 35weeks palng po ako mga mamsh..

2 Replies

Not normal po, nag bleeding/ spotting din ako nung 31 weeks ko and pinagtake ako ng pampakapit . Sign of labor na daw po kasi yan . Now 34 weeks na ko still nagtatake pa din pampakapit

Not normal po ang bleeding or spotting unless manganganak nam Masyadong maaga ang 35 weeks. Nag spotting ako ng 34 weeks, pinatake ako ng pampakapit.