GOING 35 WEEKS

Nakakaramdam na po ako na paonti onting paninigas ng tiyan.Ibig sabihin po ba nito malapit na ako manganak? Hindi naman masakit yung paninigas nya.

5 Replies

Same po tayo araw araw paninigas po nararamdaman ko. 36 weeks and 3 days na po ako. Sna ngapo pagtungtong ng 37 manganak na po aki eh excited na po kme makita baby namen

4y ago

same tayo mommy. excited na din ako manganak. Pero sympre gusto ko sakto sa weeks. Lapit ka na! God bless you po

Hindi po. Ang sign of labor is masakit ang tyan, likod, puson at minsan sumasabay ang bandang singit. Pahinto hinto ang sakit.

braxton hicks contraction po tawag jan.. nagreready po katawan natin para sa labor.

Ako 34 weeks pero halos araw araw naninigas tiyan ko lalo na kapag lumilikot siya.

Nagreready na katawan nyu po