Water

35 weeks and 1 day na ako, may lumalabas na sakin ng paonti-onting tubig at may parang tubig nadin discharge ko. Ano pong ibig sabihin non?

8 Replies

Magpacheck up kana sa ob mo ganyan din nangyari sakin momsh kaya naCS ako nagleak na pala panubigan ko ng hindi ko alam kaya naubusan water si baby sa loob ng tyan ko

Sana ako rin may lumabas na na tubig. 34 weeks 5 days na ako. Gusto ko na manganak kaai super laki na g baby 😢

4y ago

33 weeks ako nung nangnak mamsh di naman na NICU. Ok lang yung kulang sa weeks.

Baka amniotic fluid, di ka pa full term. Report agad sa OB. Nakakasama sa bata pag nag low amniotic fluid ka

Mommy go to er . Baka nagbabawas ka ng panubigan ay maubusan ng tubig ai baby

maybe panubigan po yan pag ganyan po itawag niyo po agad sa ob niyo po

Notify your OB momsh. Maybe nag leakage na yung water mo.

baka panubigan na, pa check up na po kayo

Mainam pacheck up ka sis..