Baby's rashes..

Hello mga mamsh. Ask ko lang po if normal ba ito rashes na lumalabas ky baby. 18days palang sya. #firstbaby

Baby's rashes..
26 Replies

Mahirap po mag suggest ng mga pamahid kc baka po allergy reaction yan sa skin ni baby na di natin alam at baka mas lalo pang lumala.. Pacheckup nyo nlng po sis para po sure pero ako po calmoseptine lng pinampahid ko sa baby ko then sabi ng pedia nya allergy reaction nga daw kaya pinag change kami ng sabon at ng cream na pampahid..

Ganyan din bibi ko nung 2weeks sya. Sabi ng pedia baka daw sa na-spill na gatas. Maglagay ka po mn bib pag magdede sya then punasan mo ng wipes o cotton pad w/ tubig pagkatapos nya magdede. Calmoseptine nireseta ng pedia. Effective sya

use tiny buds in a rash.. if tight ang budget try to use johnson cornstarch powder..effective yan kasi gamit ko din un sa baby ko.. pwede naman daw sya sa baby as for dr. Willie ong.

Di hiyang sa sabon niya, sensitive pa kasi balat nia. Kadalasan dw tlg gnyn pag baby kumikinis nalang kapag nag 2 months na as per pedia. Lactacyd baby bath or cetaphil pwede

4y ago

Mag cethapil ka momsh

as per coleen garcia, gatas po ng mommy ang msbisang pangtangal ng rashes, kya un po gingawa ko, 2 days ko p lng nlilinis ng gatas ko nawawala wala na sya 😊

Ganyan din momsh sa baby ko 18days narin sha ngayon cetaphil with warm water gamit ko pinupunasan ko lang ng cotton balls.

Wag ka magkain ng malalangsa na pagkain. Tulad ng itlog at magi sardinas baka mag kapal. At try mo mag palit ng sabon nya,,

dapat pati hinigaan ni baby malinis.. pati pamunas. sobrang sensitive nila, ligo rin sa gabi bgo matulog pag maalinsangan

Hindi nya hiyang un sabon nyan ksi gnyan panganay ko nun dmi butlig tas nun inibhan ko sabon nya nwla nmn bgla

ganyan din po si baby ko nun weeks plang siya. ginamitan ko ng Mustela ang bilis po kuminis ng face niya.

4y ago

thank you!