NEED HELP

Mga mamsh ask ko lang if normal ba di maka poop si baby ng 3days? Nestogen po gamit nyang milk at mixfed po sya. She's 1month old po. Worried nako sakanya ?

4 Replies

Ask your pedia po para mabigayn kayo ng reseta for suppository and maadvice kayo kung anung magandang milk kay babu

Pag mix daw po dapat everyday nagpoop at least once. Bili po kayo suppository pang infant.

Baka po hindi sya hiyang sa Nestogen. Dapat po everyday sya mag poop.

Ask ur pedia