How to poop a 1month old baby

Normal lang po ba sa 1month old ang hindi dumumi si baby? 3days napo kasi siyang ndi nadudumi nag aalala napo ako ndi naman po siya iritable tulog lng po siya ng tulog nag aalala lang po kasi ako FirstTime mom po kasi ako. Formula milk po gamit namin kay baby ano po kayang magandang gawin para maka poop na siya!? Sana matulungan nyo ko salamat po! ?

How to poop a 1month old baby
2 Replies

Ako mamsh minamassage ko tummy ni LO ko nagsearch lang ako sa youtube, effective naman. Ganyan din kasi LO ko

better ask your pedia, try nyo din po yung bicycle and iloveyou massage.

Related Articles