worried

25 weeks na po yung tyan ko ...last month po palagi syang gumagalaw nuong nakaraang linggo palage na syang tumitigas tapos ngayon 2 days na bihira nlng sya gumalaw .. ??? Normal lng po ba yung ganun first time ko pa po kase?

1 Reply

not normal mamsh pag nabawasan movement nya tawag ka sa OB mo kc pag mas magalaw ang baby mas healthy according to my OB mababawasan lang ang movement nya kapag nsa 36weeks up ka na kasi ljmalaki na sya d na maluwag space nya sa tummy mo

Related Articles