Baby Gender

Mga mamsh, ask ko lang. 7 months na po kasi akong preggy, naka tatlong ultra sound na dipa din makita ng ob ko yung gender nya. And breech din po kasi sya. Dahil po kaya don? Pag lalaki po ba gender mas mabilis makikita? Tinatago kasi ng baby ko gender nha ?

15 Replies

Skin breech nkita na sis pinatagilid ako.ayun nkita lawit ng baby boy ko maliit pa un ,tapos nung mag 26 weeks n sya nka posisyon n sya sis sure po talaga n boy naka close ung legs nya sabi ng doctor open your legs baby ayun inopen nya legs nya kitang kita ang balls,kausapin mo sya sis.baby ko kc lagi ko kinakausap pa sounds k rin sis.

Hi momshie 8months preggy ako nung nakita ang gender ng baby ko. Lagi kase nya tinatagao everytime na may ultrasound ako.

6 mons.po aq ngpaultrasound kay baby..nakta nmn po gender nia..baby boy po and breech dn po xia dat tym 🙂

Sabi nila magtake daw po ng chocolates before magpaultrasound. Maglilikot daw si baby and makikita yun gender nya.

4y ago

Ginawa ko to, effective naman. Nasobrahan nga lang ng likot, medyo matagal tuloy sya sinusukat 😅

Ako 4 months kita na. Mas madali makita pag boy, may lawit eh 😅 try mo sa iba magpaultrasound

4y ago

ako din 4 months

Ako 5 mos nakita na kahit breech din si baby. :) Gawa ata ng chocolate sundae yun..😁

ako kakaultrasound ko lang 6months na si baby pero ayaw din magpakita ng gender 😅

CAS po tapos kain kayo before yung ultrasound para malikot si baby hehe

kumain ka muna before ultrasound para magalaw c baby

nung akin 5months nakita na. Baby boy☺☺

Related Articles