gender

Sino naka try dito magpa ultra sound nang 5 months ? Malaman na po ba yung gender ? 😊

84 Replies

me mommy. 20weeks po ako nagpa ultrasound before and nakita napo yung gender. depende din po kase sa position ni baby yan yung iba po nakikita na ng mas maaga pero mas maganda po talaga kung 20weeks onwards para mas accurate po yung result :)

Ako mommy, 22weeks ako nagpaultrasound kaso di pa din nakita ano gender. Walang nakitang lawit so baka daw girl. Hoping sana ko sa boy hehe. But if ano binigay ni god is still a blessing. Basta healthy sya at kumpleto :)

Me po momsh, 5months 1st u.s ko then nakita po agad gender ni baby kasi cephalic na sya pero malikot kasi sya kaya di totally 100% sure pero sabi mas madali daw kasi ma identify if boy kasi may lawit so girl daw si baby

I tried kaso nahirapan and di talaga nakita so I repeat at 6Months...1st attempt ayaw maki-cooperate ni bebe todo siksik at Ipit then after 3 Days tried ulit in just 2 minutes tadddaaaaaa it's a GURL 😂🤩

Me. Exactly 20 weeks ako nagpa ultrasound for gender reveal, and yes kita agad sya. Usually 20 weeks onwards ang pagpapa ultrasound for gender reveal, depende na lang sa position ni baby during ultrasound.

opo. hehe pero mas accurate kapag nakapanganak ka na. may kakilala ako. lahat ng ultrasound babae daw kaya yung mga gamit na binili nila is puro pink, nung nanganak na sya lalaki pala. 😅

mostly hindi kase sa akin i remember had my ultrasound 5 months d makita ni doc , but nung 7 months sabi 80% girl. sa kabuwanan ko na dun na 100% girl. Depende kasi sa position ni baby.

Me pero dipende run kasi sa pwesto ni baby sa tummy mo but in my case nakita na siya baby girl 60% pa nga lang papa uts ulit ako next week para ma 100% na siya talaga

ako po. 5 months. flat lang siya kaya sabi niya icoconfirm nalang niya the following month if girl na ba talaga kasi mamaya may hindi lang tumubo. ayun, babae nga.

Depende po sa position. Ako 20weeks nagpaultrasound nakita na, yung kasabay ko pagpaultrasound 8months na tummy nya pero dipa rin nakita, nakatago daw hehe

4y ago

Boy po 🥰