Gender reveal

Naka ilan ultra sound po kayo bago nakita yung gender ni baby?🥰

29 Replies

Dalawa ung first kase hindi ma effort ung sono, pero ung 2nd iba ang dr tapos nakatakip paa ng baby pero ma effort sya ginawan nia ng paraan paea makita ang gender lol

first ultrasound palang nakita na gender ng baby ko 5 and half months tummy ko non. tapos nag pa 3D ultrasound ulit ako nung 31weeks ako para makita namen mukha ni baby😊

2y ago

dito samen 1500 one colored print at 4 bw print iba ibang anggulo na ng mukha ni baby non☺️

Simula 5 months nakita na gender ni baby. Then every month na bumabalik ako sa ob pinapaulit ko check sa kanya 😁 para sure. 😂

Once lang po nakita agad nung 16 weeks ako. Bbtw 18 weeks palang po ako so baka magpapaultrasound po ulit kami

unang ultrasound po sakin ee trans v muna kc 3 months pa lang then pagka6months nakita na po gender nya

isa lang. ☺️ saktong 5months na kame nagpa-ultrasound para sure yung makikita.

isa lang po pero sakin 50% palang daw sabe 6months ako nag paultrasound

Sa eldest ko one lang, sa bunso 2nd ultrasound nakita ang gender

3rd sakin sis shy type si baby ayaw ipakita gender nya 😅

pang apat na ultrasound klarong klaro kung sana nagmana