Ultra Sound for Gender

1st timer lang po, okay lang po ba mag pa ultra sound na 5 months pa ang tiyan makikita na po ba ang gender ni baby nyan ??

58 Replies

Okay lang po and depende sa posisyon ni baby kung makikita agad gender. May babies kasi na tinatagk private part nila 😂 Pero hindi pa totally reliable kung anong gender ang makikita kapag 5 mos pa lang ✔️ no worries kasi irerequire ka rin naman magpaultrasound ulit ni OB bago manganak, so madodouble check mo pa rin yung sa gender

depende po sa position ni baby. ako noon 6months na nagpaultrasound para sure na makita gender nya at Cephalic na. then kanina ultrasound ulit para makita kung Cephalic pa din ba thanks god di na sya umikot pa. btw I'm 36weeks na 🥰

Depende sa position ni baby mommy! Sakin kasi since 4,5 and 6 months nag pa uts ako hindi padin kita ung gender ngayon 7 months nako

better mga 6mos momsh para mas klaro tlga kasi minsan. Di nagpapakita ang gender ng bata pag early mos .

ung s iba nakkita na..pero ung skn 5 months ako ngpa ultra sound..hnd mkita ung gender..suhi pa kc..

Yes. Better to drink something sweet or cold few minutes before your ultrasound para active si baby.

Well, kung magiging practical, mga 7mos na siguro. kasi pag earlier, minsan di pa masyado makita.

Ako instead of pelvic ultrasound pra sa gender im planning to have a CAS nlng pra isahang gastos

Depende po sa posisyon ni baby pero yung saakin kasi 4 mos palang nakita na gender nya😊

Yes minsan kita na yung iba naman hindi pa nakikita. Depende din kasi sa position ng baby