pag bili ng gamit ni baby

Hi mga mamsh! anyone here na naniniwala sa kasabihang masama mamili ng gamit ng baby kapag 4 mos palang? may nag sasabi naman na 7mos to 8mos na mamili eh minsan po kasi masyadong mabigat kung biglaan ang pag bili. sino po nakaranas dito na tama nga yung masama mamili ng ganung stage? TIA po sana po may sumagot. Gusto ko na po kasi mamili ng gamit since alam ko na din gender. Thanks!!

19 Replies

8months na po ako still wala pa din gamit ni baby 😅 sa 15 pa kami mamimili 😅

mag 8months na ako preggy and now palang kami nag start mamili.

Ako 5 months at nag unti unti na😊 I never believed in pamahiin...

4y ago

Thanks po mommy God bless us

Ilang months na po ba tummy mo mommy?

4y ago

Dpa kita sakin mommy.. Breech position ung lumabas na result

Me po 7 months nag start

4y ago

Sa quiapo po kami bumili ung 1k ko medyo madami na ilang pairs na din, pero meron din ako nabili sa sm

Ff

up