Kaelan kayo nag-umpisa mamili ng gamit ng baby

7 Replies

5 months , Nung una pinipigilan nila ko, until Yung friend ko na mauuna manganganak advice me na start ako mag unti unti,Kasi sa case nya 8 months mabigat na daw mag lakad lakad at mag asikaso , so habang malakas daw samantalahin so naisip ko essentials nalang muna, since di ko pa alam gender.

ako po 5 months na going 6 nagstart na din ako bumili ng gamit kasi yung advice sakin may iba daw na nanganganak ng 7 or 8 mos palang. just to be sure mas maganda khit papano meron kana kahit baru baruan. esp if first baby. puro white lang binili ko kahit na sinabi na sakin gender

May mga pamahiin po na 'wag masyado maaga bumili ng gamit, baka raw po maudlot. Pero in my case po, since ayaw ko magsabay-sabay pagdating ng due date 'yung expenses, nag-unti unti na po ako first trimester pa lang. Hehe.

7 mos.. order ka nalang online mas mura pa at less pagod.. wag ka mag papatagtag masyado at magbubuhat ng mabigat..

Ako po ngayong darating na October (7 months) saka pa lang po ako bibili

Ngayong darating na October pa lang po ako mamimili (7 months)

pag 9mos n po, pagkbuwanan ko na po ☺️