ULTRASOUND FOR GENDER

mga mamsh anu pinaka maaga na malalaman gender ni bby ? excitd lang po hre im 2mos preggo po ??? tia

31 Replies

Ako nagpaultrasound ako 17weeks and 3days nakataas panga paa ni Baby e. Pero di makita sa screen malabo. Umuwi pa naman hubby ko kasi kala nya makikita na namin yung gender ni Baby at makapag gender reveal na kami. Kasi sabi ng iba 16-17weeks daw makikita na Gender pero yun nga di pa rin pala makita sabi next checkup ko makikita na daw 22weeks na ako nun sana nga makita na gender ni Baby.

14weeks sakin,,,kitang kita pututs ni baby boy,,, 😅😅😅😅

24 weeks mommy , Para sure at d kana pabalik2 pa

Depende sis pero minsan 4months pwede na.

16 weeks po lalo na kung nakapwesto si baby.

Ako nalaman ko sis.. 5 months

Sabi ng ob ko 18 weeks up.

21wks sbay mo na sa CAS..

5months po ang tiyan

Mga 23 weeks po