Baby gender?

Hi. Ilang weeks po ba pinaka maaga para makita yung gender ng baby sa ultrasound? Thanks po

Baby gender?
54 Replies

hindi ba masama ang laging nag papaultrasound ? Si baby naka dalawang ultra na ayaw mag pakita ng gender 😢😢😢 ung una naka taob then ung sunod bleech naman 😣😣😣😣 31 weeks na planning to have an ultrasound again

3y ago

thank you po sa info ❤❤

sa akin 5 times ako nagpa ultrasound nun pero hindi nmanin nakita gender ni baby kase naka breech position sya,,hinintay nlng namin lumabas ayun baby girl,,at yun talaga ang gusto namin..😊

nagpa tvs ako Ng 8 weeks and nakita na gender sakin kaso Sabi ni ob baka magbago pa kaya wag mna mag assume hehehe. hintay mna ng 16-20weeks . dun sure na makikita ung gender

2y ago

...3 mnth nakita n puh gender ng sa inyu,tenks puh

me at 22 weeks hindi nakita yung gender ksi naka breech position. hindi ko tuloy alam kung by next month makikita na sya ulit kpag inulit yung ultrasound

si OB ku po mas preferred niya 24weeks para daw po makita na din yung placenta mapping not just the gender para hindi daw po madoble ng ultrasound..

20-24 weeks, minsan kc nagtatago ang baby kaya umaabot p yan ng more than 6 months bago malaman. The others 18 weeks kita na.

Pag puh ba ngpa ultrasound aq sa. Mach 4 my possible bang makita q n akng baby gender 2 month mg 3 mnths puh tenks

2y ago

Hindi pa po makikita ang gender sa ganyan months, possible 4 to 5months po

Sa Akin 4 months kupa lng sinabi na sa akin Ng ob gyne k gender Ng baby k

20 weeks at sana walang naka harang like legs ni baby para di na mag repeat ultrasound.

sabi ng ob sakin 4months may gender na pero dipa masyadong clear 5-6 months klaro na