Gender

Ilang weeks po yung pinaka maaga na malalaman yung gender ng baby?

19 Replies

Buti pa kau nakita na nyo.. ako 7months na baby ko.. d ko pa makita gender ni baby.. nagpaultrasound ako 6months.. naka brerch si baby at sobrang likot kaya d ko nakita ung gender ni baby excited pa man din ako..

It would really depend sa position ni baby, minsan kasi nahihiya sila magpakita ng gender hehe. Pero pinakasafe is 6mos. ☺️

17 weeks sa akn nkita na kc nka pwesto si bby tas ng try aq ulit ng 5 mnths tyn ko gnun prin ung result bby grl heheh

Pinakamaaga po si 18 weeks pero depende po kay baby if ipapakita nya agad 😁

Depends ata un mamsh. Minsan kasi may baby na super shy at first.

20-24 week (5-6 months) , depende po s position ni baby

pag boy 18 weeks macoconfirm na kasi may lawit na hehe

Kasi sa akin sakto 5 months na otrasound ako ♥️

nung akin 5mos po. nagpakita na ng gender si baby.

16weeks mine..kasi baby boy at hindi sya nagtago.