Kelan malalaman ang gender ni baby

Hello mga mommies at what week po pinaka sure na accurate ang lalabas kapag nagpa gender na sa OB? TIA

5 Replies

ako mii 21 weeks na pero di padin ganun kalinaw ang gender kasi depende din daw po sa position ni baby. yung baby ko kasi nakacross legs kaya di maidentify kung girl or boy sya.

3mo ago

Any ultrasound po Cas or pelvic

Ako po 20 weeks, pero nung unang Utz ko ng 15 weeks kita na raw po gender, kaso para sure raw po 20 weeks onwards maam.

3mo ago

thankyou po mommy 🙆🏻‍♀️🩷

20weeks ko po nalaman gender ni baby but depends on baby position po

3mo ago

I'm at 21 weeks and 5 days po. Ano po tawag sa pagpapa gender? Babalik po kasi ako sa Hospital sa July 10 siguro mga 24 weeks nako nun. May pa gender poba sa mga Government Hospital?

20 weeks onwards, depende pa din sa posisyon ni baby durimg utz

3mo ago

thank you so much po 🩷🙆🏻‍♀️

24weeks-28weeks poo hehe! Para sureness

3mo ago

thankyou poo 🩷