ayaw kumain

Mga mamsh anu ba una nyo pinakain sa mga baby nyo baby ko 6 month and half na ayaw padin kumain😟na try ko na potato squash egg sweet potato biscuit and kunti rice ayaw nya tlaga naduduwal sya pati cerelac ayaw nya din saka water sapilitan pa painumin breastfeed lang tlaga gusto nya saka fruits kumakain sya apple and orange.. Anu po kaya maganda gawin. Thanks po sa sasagot. ❤

2 Replies

Ok lang po yan basta malakas dumede at kumakain nmn ng fruits

4y ago

Thanks po. Mayat maya naman po sya dumedede nkaka 2 slice sya ng orange araw araw..nung 4 months plng sya parang takam na takam sya sa pagkain ngaun pwde na sya kumain saka naman ayaw😟

Related Articles