Baby feeding

Mga mamsh, yung baby ko 6 months and 20days na sya. Pero bihira ko sya pakainin.... minsan every other day lang. Kasi ayaw din nman nya. Pero kumakain sya ng oranges and bananas at cerelac. Na try ko rin po ang squash at potato... Okay lang po ba yun or dapat talaga na mapilit ko syang kumain?

2 Replies

mas maganda po daily, hindi naman po pilitin, pero masanay sa mealtime routine si baby 💙❤

Mas okay na everyday na pakainin si baby ng solids para masanay sya