Size of tummy

Mga mamsh ano po normal sizes ng tummy sa buntis ako.po kase 59kgs this month nabawasan ako ng 1kg then nag gain namn ako ng 2 kgs this month,31 weeks,28cm,though normal.naman daw size ng tummy ko pinagddiet pa dn po ako ng midwife, same case anyone?

2 Replies

..kaya cguru gusto ng mdwyf mag diet ka para dka mahirapan ipalabas c baby ,mabilis lumaki c baby paglage may carbo sa mga kinakain mo..ang ob ko sabi nya ang iba kumakain nlng dw ng flakes...peru aq camote aq sa umaga at gabi .nagrarice lang aq pag lunch...

5y ago

Pag midwife kase takot sila lumaki ang baby kahit normal naman sa age..kase ayaw nila magkakumplikasyon pag manganak...nag pacheck din kase ako dati sa midwife ganyan sila tapos bandang 3rd trim nako sa ob na sabe nmana ng ob maliit pa daw si baby sa loob ko according sa ultrasound..pero sa midwife malaki na daw looool...kaya hinahayaan lang ako ng ob na kumaen pero in moderation lang para lumaki pa si baby ng onti.

Wala naman tamang size ang tyan..iba ina tyo mag butis as long as walang complications and si baby nasa tamang weight according sa gestational age nya