Size of tummy

Mga mamsh ano po normal sizes ng tummy sa buntis ako.po kase 59kgs this month nabawasan ako ng 1kg then nag gain namn ako ng 2 kgs this month,31 weeks,28cm,though normal.naman daw size ng tummy ko pinagddiet pa dn po ako ng midwife, same case anyone?

2 Replies

Wala naman tamang size ang tyan..iba ina tyo mag butis as long as walang complications and si baby nasa tamang weight according sa gestational age nya