Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Sa diaper Yan!! Wag po palage nka diapper!! Dpat maghapon LAMPIN! KASI mainit Ang panahon ngaun. Try ! Petroleum jelly !

baka po mahigpit na diaper nya at gumagasgas sa singit, try po calmoseptine o kya cornstarch yun po gamit ko sa kambal ko b4.

Wawa nman, pulang pula na. Hiyangan din kais ang ointment or cream, basta make sure lang na tuyo ang skin ni baby palagi

consult your pedia at hanggang kaya mag cloth diaper or lampin na lng kesa laging nakadiaper mainet na mainet pa panahon

Momy wag mopo muna e diaper si baby kasi nakukulob mainit kaya ganyn po then wag mopo lagyan powder singit...

kawawa nman po c baby..fuzicort po..mdjo mhal pro kht konti lng ang lagay mo po ang bikis matuyo po ng rashes

Wag nyo po hayaan mababad sa diaper. Or better change your diaper po. Try petroleum yung baby flo ata yun

Calmoseptine at sulfur soap pero wag mo po idirect ung sabon sa balat, wag mo ndn po muna idiaper c baby

Try mo cloth diaper sis or wag muna lagyan nang kahit ano..presko time kumbaga para makasingaw naman💙

PETROLEUM JELLY po . Ganon po kase sa panganay ko, o kaya po Yung Tender Care na Sakura Scent po

Related Articles