Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Sa anak mo dati parang kamatis na ung pwet nya nilagyan ko lang ng pulbo unti2x sya nagdry at nawala.

pasingawin mo. muna mommy.. wag mu. muna e diaper kpg araw... o kya lakihan mo konti ung diaper nia..

calmoseptine very effective tapos palit ka ng diaper baka di hiyang si baby sa diaper niya ngayon

Hi sis try mo bumili ng booboobalm sa vmv hypoallergenic mabilis makagaling yun ng rashes ni babu

calmoseptine ang pwede sa baby na ointment and dapat palitan diaper kasi allergy yan.

Wag nyo po muna siguro i-diaper si lo, lampin muna mami baka naiinitan or nasisikipan.

Maglaga po kayo ng talbos ng bayabas at yun po ang ipanghugas nyo po effective po yan

I used no rash cream po. ☺ drugstores like south and mercury lang ako nakakabili..

Breastmilk po.. Mabisang gamot sa rashes ni baby, rashes mn or mga bites...

Pwede pong punas punasan ng towel na bnbad sa warm water . palit na dn po ng diaper.

Related Articles