Bakit tumitibok?

Mga mamsh, ano po kaya ibig sabihin kapag parang tumitibok tyan ko everytime na napapagod ako or nasstress or si baby po ba yun? Teacher po kasi ako.

Bakit tumitibok?
17 Replies

ganyan din po ako eh my tumitibok.. may nabasa lang po aq either sinisinok ang baby. or my naiipit dn po kasi na ugat sa tyan natin gawa ng lumalaki si baby. pero wala nmn po dapat ikabahala doon. normal lng daw po sa pagbubuntis.

Per my OB kapag naiipit daw ng baby yung abdominal aorta yun daw yung nafifeel nating tumitibok tibok. Hindi daw po yun sinok mga momsh. 😂

3y ago

yun din sinabi ni OB Kung regular at consistent n nasa 60-100 Ang pag tibok sa isang minuto pulso daw natin yun. hindi nmn siguro kayang gumalaw ng baby or sinukin ng 60-100beses sa isang minuto 🤣🤣🤣

normal lng po yun minsan hiccup or yung heartbeat ni baby ramdam natin. ganyan din po expi ko sa baby ko last few months

paano po pag may nararamdamang parang kumukulo sa puson? 14week pregnant po?

3y ago

Quakening po tawag, si baby yun

sinisinok po yan at healthy dw po un pag sinisinok si baby😊

Ganon din saken. Nakikita ko pa sa labas ng tiyan ko ang pagtibok

hiccups ni baby if it's regular then later on, nawawala din nmn

Normal lng po Ata Yan mommy pero wag masyadong pa pagod..

ganyan din sakin, sabi po nila sinisinok nun si baby

posible pong si baby yun hehe baka po sinisinok