tumitibok bunbunan ni baby

Normal lang ba yun momshies? Napansin ko kasi tumitibok yung bunbunan ni baby, ngayon ko lang napansin yun mag 2months na sya, parang dati hindi naman ganun..

35 Replies

Hi mommy! Kapag pansin mo na mejo nakalubog ung bunbunan ni baby at natibok, meaning dehydrated sya kaya you need to feed him/her milk na. After naman mafeed si baby after ilang minutes back to normal na. 😊

Normal lang po, may pulso po talaga ang bumbunan ng babies even kahit lumaki na tayo may mga pulse ka pa rin na mararamdaman sa areas na yan :)

Opo utak niya yon mommy, kaya ingat po sa parteng yon, kapag malamin ang bunbunan gutom na ang bebe

Ganyan din po si baby q nong 2months sya kahit ngaun 3momths old minsan meron syang ganyan

Normal momsh. Sa bunbunan mo din malalaman kung gutom or busog or masakit ang tiyan Nya.

4y ago

pano po?

normal po tumitibok po talaga. kahit sa atin mga adult pansinin mo tumitibok din.

Yes po heheheh tinitignan ko din yang ganyan ni baby dati 😅

Normal lng sis di pa kasi closed ang fontanels ni baby.

Oo normal...masmalakas ang pintig nya paggutom

Yes po normal kasi open pa yun fontanelle