Bakit tumitibok?

Mga mamsh, ano po kaya ibig sabihin kapag parang tumitibok tyan ko everytime na napapagod ako or nasstress or si baby po ba yun? Teacher po kasi ako.

Bakit tumitibok?
17 Replies

Per my OB kapag naiipit daw ng baby yung abdominal aorta yun daw yung nafifeel nating tumitibok tibok. Hindi daw po yun sinok mga momsh. 😂

3y ago

yun din sinabi ni OB Kung regular at consistent n nasa 60-100 Ang pag tibok sa isang minuto pulso daw natin yun. hindi nmn siguro kayang gumalaw ng baby or sinukin ng 60-100beses sa isang minuto 🤣🤣🤣