Mataas Sugar at May UTI

Mga mamsh ano po ginagawa niyo kapag mataas sugar niyo at may UTI?? I'm 8 months pregnant po. Suggest naman po kayo ng mga kinakain niyo kapag mataas sugar niyo at kung ano ginagawa niyo ? First time mom po kasi ako ?

2 Replies

Aside s antibiotics na irerecomend sau ng ob mo hygiene po gynepro fem wash recommend sakin ng ob ko morning at night dalasan palit ng panty pati vaginosis ko gumaling iwas s maalat and soft drinks

Para sa sugar po no colored drinks tapos less rice.