MATAAS SUGAR WHILE PREGGY

sino po dito nanganak na mataas po ng sugar? okay lang po b kayo tas si baby po? share naman po ng experience niyo po. heheehe

2 Replies

I had GDM nung preggy, Sis. Na-diagnose ako nung 33rd week ko na. Though controllable naman through diet. Di ko na kinailangan mag-insulin. From there on hanggang sa manganak ako, ka-team up na ng OB yung Endo. Nanganak ako on my 38th week, induced labor kasi dumami water sa tiyan ko due to GDM - which is dangerous to baby. My Endo had to be there nung nanganak ako kasi kailangan i-check kung okay ang BS level ni Baby bago i-cut yung umbilical cord (kaya si OB ang nag-cut, hindi si Hubby). Binlood sugar test si baby around 3-4x a day for 3 days nun kasi wala pa lumalabas na milk sa’kin. So bumili kami ng breastmilk sa hospital to supplement at umokay na BS level ni baby. Umiiyak ako nun pag pini-prick sa paa si baby kasi awang-awa ako. Tinatanggal pa lang booties niya, umiiyak na siya. Anyway, naging okay naman lahat. He’s turning 6 months on 24th at bochog na siya ngayon. 😊

Tumaas po sugar ko on my 5th-6th month. Bawas kanin at matatamis. Umokay naman after 1 month na diet. Nanganak na ko at okay si Baby :)