Contraction?

Mga mamsh. Ano po ba feeling ng contraction? Parang feeling ko na eexperience ko sya ngayon. Im 38 weeks pregnant. Sumasakit kasi yung tyan ko pati likod. Tas nawawala. Tas every 5 minutes bumabalik. Parang yung feeling na natatae na sumasakit ung puson. Ewan.

10 Replies

Pag ung sakit na di mo na ma-take punta na agad sa hospital. Prang menstrual cramps na mas grabe. Pwede naman kau omunta sa hospital. Pra lang macheck kung ilang cm kna. Pauuwin ka naman kung wla pa.