Contraction?

Mga mamsh. Ano po ba feeling ng contraction? Parang feeling ko na eexperience ko sya ngayon. Im 38 weeks pregnant. Sumasakit kasi yung tyan ko pati likod. Tas nawawala. Tas every 5 minutes bumabalik. Parang yung feeling na natatae na sumasakit ung puson. Ewan.

10 Replies

Pag humihilab mommy. Parang may dysmenorrhea ka pero mas matindi. 5 minutes na lang ba ang interval at ganun pa rin yung pain? Punta ka na sa OB mo kasi baka naglalabor ka na. Pag Braxton hicks kasi hihilab pero mawawala din.

4y ago

Same tayo ng nararamdaman sis.