Magugulatin Si LO

Ano po ba dapat gawin para di na magulatin si baby. Sobra kasi yung gulat nya as in konting tunog lang nagugulat na sya, or masagi lang ng hangin gulat agad

13 Replies

Ganyan lahat ng newborn baby. Pero kung sasanayin sa tahimik hanggang sa ilang months na sya magugulatin padin. kaya isanay nalang sa medyo maingay, yung di naman sinasadyang ingay 😁 sa first born grabe galit ko sa maiingay kong kapatid ultimo pag katok at paglakad pinapagalitan ko sila kasi nga konting ingay lang gulat na agad ang anak ko. i even put a sign on the door na "wag maingay, kung ayaw mamatay" 😁hindi daw pala dapat ganun. masasanay din ang little one mo.

ang ginagawa ko pag magugulatin c baby pag tulog nya may kumot cya mula tiyan pababa pra pag magugulat cya aakalain nya un kumot un braso ko nkadagan lng sa kanya. pero cyempre sisilipin nyu din po bka maitaas ng paa un kumot ay mapadagan sa mukha.

Pinacheck up ko si baby asha ko before mg 3 mos ata siya nun kasi sobrang magugulatin niya tapos sabi ng pedia niya normal lang daw yun sa 1st 8 mos ng baby. After 7 mos niya di na siya magugulatin .

palagi kong pinaparinig ng baby song po kahit tolog c baby my music sa tabi nya para kahit tolog tapos maingay ang paligid tolog parin kaya hindi magulatin c baby ko po.

Hanggang mag 1month ganyan baby ko,pero ngaun nawala na rin 2months mahigit na siya. natakot din kami nong una.pero sabi ng pedia namin,normal lang daw yun sa baby.

patugtog ka mamsh ng music para masanay sya sa ingay mahirap din kasi magugulatin at di sanay sa ingay

ganyan din po baby ko 3 mos sya. naabala tulog madalas

Swaddle po. Normal po talaga yun sa baby

Normal lng po sa baby magulat..

swaddle your newborn baby po😊