magugulatin c bby

mga momsh 6 weeks na bby ko sobrang magugulatin nya khit konting kibo nagugulat sya anu kaya mganda gawin sa gnun?

2 Replies

ganun dn po ang baby ko.. normal po un sa mga baby on their early days.. minsan iniipit ko ung lightweight blanket nya sa dalawang unan nya na nasa loob ung kamay nya.. pag nagulat sya.. hnd nya maxadong matataas ang kamay nya.. kawawa dn po kase ang mga baby pag nagugulat sila

c baby ko din eh..hanggang ngayon..dko alm kung bkit..sav ng mga ate ko sa pagbubuntis ko daw yun