worried !

Mga mamsh ano nararamdaman nyo nung 2 months palang pagtapos nyo manganak? Ako kase medyo nakirot yung tyan at puson ko tas backpain :( please answer my question TIA?

1 Reply

The backpain for me is normal pero yung kumikirot na tiyan at puson, much better po na si OB na ang tanungin. After ko manganak last August, the midwife told me na kapag nakaramdam ako ng pagkirot sa puson, sabihin lang agad sa kanila. They don't discuss the reason why pero good thing, wala naman pong nangyaring ganon. So, for you not to worry, ask mo na po si OB.

5y ago

Thankyouu mamsh😊