WORRIED

Mga mamsh 6th months preggy here ganto ba talaga pag last trimester na backpain at yung puson nakirot? It is normal?

23 Replies

Yes mommy sa iba may gnun gaya sakin gnyan ako nun pero nawawala nmn din kasama tlaga yan lalo na kapag tumuntong kna ng 7mos up bbgat kapa nga at expect mo na sobrang sakit ng balakang at binti mo pulikat at kung anu anu pa ako sa pag ihi hrap na hrap eh pmapsok ako minsan naka charmee diaper

Wala po kayong uti? Sa akin mag e 8months na may uti ako kaya puson at likod sumasakit. Di kasi ako nawawalan ng uti kahit todo kontrol sa pagkaen. Lahat ng bawal iniiwasan ko pa nga. Pero kada check up ko wala nman problema sa baby ko o ano. Infection lang daw sa ihi 😣😣

5y ago

More water kapo mamsh and buko yung dipa timplado.

I'm on my 6th month also. Backpain lang po nafifeel ko, bumibigat na daw po kasi ang baby kaya ganun. Pagkirot ng puson wala naman po ako nararamdaman. Consult po kayo sa ob nyo mami, yung pagkirot sa puson I think di po normal.

Back pain ay normal pero kapag puson nasakit iconcern mo na sa OB mo yan kasi delikado kapag puson ang nasakit, katulad ko noon mababa ang matres ko kaya pala nasakit puson ko.

Hindi po normal. Baka mag preterm labor ka sis. Sabi ng ob ko dapat mararamdaman mo lang yung pananakit ng puson at balakang kapag malapit ng manganak. 6 months ka palang po

Sabi po ng OB ko hindi normal na may pain sa puson lalo na if madalas. Check with your OB po kasi baka may ipagawa syang tests to see bakit sumasakit yung puson nyo.

Nagpacheck ka na urine momsh baka me uti ka, di naman daw normal kumikirot puson. Balakang oo normal daw po minsan na kirot.

5y ago

Yeeees mamsh may uti ako

Same here. Tapos kahit nakahiga lang hinihingal. Pag tumagal sa isang pwesto o pagkakaupo pagtayo iika ika na 😅

5y ago

I feel you mamsh hahahah

Very normal momsh.. Lahat masakit pag nasa last trimester na.. Ang sarap magpa massage.. Hehe

5y ago

6months palang sya hindi pa last trimester yon. 2nd tri palang un..

Backpain lang po pro puson na makirot pacheck ka na lang po