please answer po

Mga mommy ilang months bago bumalik meanstruation nyo after nyo manganak.

32 Replies

Sa first ko mix of formula and BF. After 10 months bago bumalik. Sa 2nd naman 8 years ang gap nila.Halos wala akong milk kaya 1month lang bumalik na agad menstruation ko.

Exclusive breastfed ang panganay namin. 9months cya nung bumalik period ko. Ung bunso naman ebf din, 9months na cya ngaun pero di pa bumabalik period ko.

Aq sis rmonths kc 4months n stop n rin c bb sa breastmilk eh... Madaling magsawa kc sa gatas.. Kya paiba iba po sia ng brand

Ako po BF din.. a day before mag 1 year old si lo tska ako nagkaron . Isang taon ang tagal..

Dipende po yan sa katawan mo sis .. mung exclusively breastfeeding ka until 6mos.

5y ago

Hindi pa po, pero withdrawal method kami ni mr.

ako po sa panganay ko after 4months lng sa bunso ko nman gnun din

Ako 4-5 nung humina ung milk ko and nawala dun ako nag start magka period

10 months po. Pero mahina unlike dati nung dipa nagkaka anak

Ako po 3yrs, pagkatapos ko mawalay magpa breastfeed sa panganay ko...

Depends po if breastfeeding ka or not. Pag BF po matagal bumalik mens