Hi mga mamsh need ko po talaga ng help pwede ba malaman kung yung ininom nyo para malabas yung baby nyo kase ako mag 2 months po sana si baby kaso dinudugo ako dami na naming pinuntahang OB lahat sarado tas yung iba punuan pls answer thankyou in advance

1 Reply

Mommy paanong mailabas si baby??? Bakit need nyo po ng gamot for that??? Kasi baka spotting po yan need lang inuman ng pampakapit... Sa mga hospital po maraming OB na makakatulong sa inyo.