May pasibility po bang manganak ng 33 weeks palang or 8 months Please answer my question

Nakakaramdam na kasi ako ng pananakit ng balakang at tyan #1stimemom

2 Replies

Maa better po if mag pa check-up po kayo, para mabigyan kayo ng advice ng OB mo at mamonitor si baby. Baka false labor lang po yan, sinasanay lang yung katawan niyo para sa true labor.

same tayo mamsh. ginigising ako ng sakit ng balakang ko tapos napapadalas aakit ng puson ko